Về phần mềm Auphan


Về chúng tôi

Phần mềm Auphan chuyên phát triển các Giải pháp hỗ trợ Web cho Phần mềm quản lý điểm bán hàng (POS) và Doanh nghiệp cho ngành Dịch vụ Thực phẩm và Khách sạn. Nằm ở Vancouver, BC, Auphan Software đã trở thành nhà phát triển phần mềm đáng tin cậy cho số lượng lớn các doanh nghiệp, chuỗi, nhượng quyền thương mại và trung tâm công cộng độc lập. Văn phòng bán hàng và lắp đặt của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên khắp Canada, Hoa Kỳ và Châu Á.

Auphan cung cấp phần mềm quản lý và bán hàng thân thiện với người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các thách thức hoạt động và nhu cầu phức tạp của quản lý. Chúng tôi tập trung vào sự thành công của khách hàng - Trong khả năng vượt quá sự hài lòng của khách hàng, thúc đẩy và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của họ và khả năng tự do quản lý hoạt động với sự cân bằng.

Đội ngũ tận tâm và hiểu biết của chúng tôi làm việc với các tổ chức để cá nhân hóa một giải pháp phù hợp với yêu cầu công nghệ hiện tại và tương lai. Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm trong việc phát triển các tính năng phần mềm chuyên dụng được chia sẻ giữa những người dùng của chúng tôi. Auphan tiếp tục nỗ lực tạo ra các sản phẩm có thể truy cập, đổi mới và giá cả phải chăng cho các doanh nhân mới và mở rộng kinh doanh.

Câu chuyện của chúng tôi

Năm 2002, hai kỹ sư phần mềm mà sau này trở thành ba người đã thành lập một công ty phần mềm để phát triển các giải pháp phần mềm tùy chỉnh cho các doanh nghiệp ở Vancouver, British Columbia.

Trong số các dự án khác nhau, một đề xuất mới cho phần mềm nhà hàng là cần thiết. Nhà hàng này, giống như nhiều người cần một giao diện linh hoạt và có thể tùy chỉnh, có thể xử lý nhiều ngôn ngữ, có tính đến nhiều sửa đổi, tổ chức đưa ra và giao hàng cực kỳ tốt và hơn thế nữa. Người con trai, người quản lý khía cạnh kỹ thuật của nhà hàng muốn đảm bảo nhân viên dễ dàng học và sử dụng, và bản thân anh ta sẽ dễ tùy chỉnh khi họ cần hỗ trợ. Cuối cùng, một hệ thống trong đó, người vận hành có thể tự do bước ra khỏi nhà hàng nhưng vẫn có quyền truy cập đầy đủ và có thể theo dõi nó, xem báo cáo hoặc thay đổi từ xa mà không bị xáo trộn. Một hệ thống có thể giúp các nhà khai thác quản lý hoạt động của họ như thể họ đi vắng, khuyến khích cân bằng cuộc sống công việc.

Vào thời điểm đó, có một số công ty hạn chế trên thị trường cung cấp loại hệ thống POS này, với các chi tiết cụ thể về phần mềm, dịch vụ và ngân sách hợp lý cho các nhà khai thác độc lập. Auphan Ăn, đã được phát triển và đã được cải tiến để cung cấp các tính năng và đổi mới mới phù hợp cho các doanh nhân và nhà điều hành dịch vụ thực phẩm ngày nay.

Thông qua truyền miệng, tiếp tục cải tiến và phản hồi của khách hàng, nhà hàng của Auphan, dịch vụ nhanh chóng và nhóm dịch vụ và giải pháp doanh nghiệp đã phát triển thành một hoạt động nhanh nhẹn, mở rộng từ Vancouver BC, đến Washington, Los Angeles, phía đông Hoa Kỳ và quốc tế bao gồm Quảng Châu, Hồng Kông, Thượng Hải, Việt Nam và các thành phố khác ở châu Á và gần đây là Toronto. Ngày nay, hệ thống của chúng tôi được quản lý bởi mạng lưới phân phối và lắp đặt của công ty và có thể được nhìn thấy tại các nhà hàng ăn ngon nổi tiếng, chuỗi thức ăn nhanh, tiệm bánh, quán bar, câu lạc bộ đêm, nhượng bộ, quán ăn, xe tải thực phẩm, điểm tham quan công cộng, khách sạn, khu ẩm thực và lái xe -thru trên khắp Bắc Mỹ và quốc tế.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.