Đặt hàng trực tuyến tích hợp sẵn

Hợp lý hóa tất cả các đơn đặt hàng của bạn đến Điểm bán hàng của bạn

Gửi trực tiếp đến POS của bạn

Giảm bất kỳ mục nhập kép. Giúp đơn đặt hàng trực tuyến từ ứng dụng và trang web của bạn được gửi trực tiếp đến điểm bán hàng Auphan của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có đơn hàng mới trên hệ thống của bạn.

Quản lý cài đặt trực tuyến

Quản lý thực đơn và cài đặt trực tuyến của bạn trên văn phòng hỗ trợ của Auphan. Dễ dàng thay đổi các mặt hàng trực tuyến, giá cả, kiểm soát các đơn đặt hàng đến và nhiều hơn nữa thông qua đăng nhập tập trung.

Cải tiến

Chúng tôi luôn cải thiện để bạn luôn cập nhật.

Kích hoạt web

Truy cập thời gian thực, mọi nơi, mọi lúc.

Đăng nhập trung tâm

Quản lý truy cập và báo cáo trong một lĩnh vực.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Ngay cả vào những ngày lễ chúng tôi ở đây cho bạn.

Tập trung vào quản lý khách hàng

 • Tùy chỉnh đơn đặt hàng. Dễ dàng chọn pizza nửa đầu và nửa thứ hai, sửa đổi và toppings không giới hạn, topping giá dựa trên kích thước pizza, thiết lập quy tắc bán hàng đặc biệt và hơn thế nữa

 • Cá nhân hóa dịch vụ. CRM của Auphan cho phép bạn quản lý chi tiết mua hàng của khách hàng, theo dõi các giao dịch mua hàng đầu và các đơn đặt hàng trước đây.

 • Chương trình quà tặng và lòng trung thành tích hợp. Cung cấp một cách linh hoạt để đặt hàng, thanh toán, và thu thập điểm và phần thưởng tại cửa hàng và trực tuyến. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ quà tặng, thu thập điểm và đổi phần thưởng tại nhiều chuỗi cửa hàng.Đưa ra quyết định thông minh hơn với dữ liệu tùy chỉnh

Báo cáo nâng cao của Auphan giúp bạn tùy chỉnh các trường báo cáo dữ liệu để bạn có được các báo cáo được cá nhân hóa để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. So sánh đồ uống với bán hàng thực phẩm, bán hàng giờ và nhiều hơn nữa.

 • Dịch báo cáo trong trực quan hóa biểu đồ dữ liệu và đồ thị

 • Xây dựng báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn từ các biến được chọn

 • Sử dụng Phân tích xu hướng để so sánh trực quan dữ liệu bán hàng của bạn

Phím tắt tự động

Tự động hóa một tập hợp các hành động khi một điều kiện được đáp ứng. Hệ thống quy tắc bán hàng của Auphan, giúp giảm sai lầm và cải thiện tốc độ với giảm phím. Để có những giờ phút vui vẻ khi các mặt hàng được giảm giá, mua 1 tặng 2 toppings miễn phí, ưu đãi bữa ăn, gói pizza đặc biệt và hơn thế nữa, chúng tôi giúp bạn thiết lập các hành động tự động để quản lý sự phức tạp của quy tắc bán hàng, để bạn có thể tập trung vào việc mang đến cho khách hàng của mình tốt nhất kinh nghiệm.

Tổ chức giao hàng

Auphan hỗ trợ các trình điều khiển của bạn lập kế hoạch các tuyến đường nhanh nhất với ánh xạ tích hợp để phân phối định tuyến. Hỗ trợ các trình điều khiển trong việc xác định ranh giới phân phối và tăng tốc độ đặt hàng với Tích hợp ID người gọi để hiển thị hồ sơ khách hàng với các tùy chọn để đưa ra giao dịch mua cuối cùng của họ trên POS.


Trình điều khiển có thể quản lý các giao dịch của riêng họ và chỉ định giao hàng cho các trình điều khiển cụ thể.

Tăng hiệu suất nhà bếp

Giảm lỗi và tăng hiệu quả trong khu vực chuẩn bị của bạn với Hệ thống KDS của Auphan. Nhận đơn đặt hàng trực tuyến gửi trực tiếp đến màn hình nhà bếp của bạn.

 • Xếp hàng tất cả các đơn đặt hàng và trả lại chúng khi hoàn thành
 • Loại bỏ phiếu chuẩn bị mất và giảm sử dụng giấy
 • Thông báo âm thanh khi đơn hàng đến
 • Có sẵn trên iPad, Android và LCD
 • Giúp bạn theo dõi chi phí và hàng tồn kho

  Theo dõi mục

  Theo dõi thành phần. Bất cứ khi nào một mặt hàng được bán, nó sẽ được theo dõi để bạn biết mức cổ phiếu để xác định các khu vực quan tâm.

  Nhận công trình

  Xây dựng biên lai pizza và xác định chi phí làm bột hoặc bánh pizza. Kiểm tra tỷ suất lợi nhuận để xem nó có lãi hay không.

  Quản lý

  Nhập số lượng, kiểm tra mức cổ phiếu, tự động sắp xếp lại các mặt hàng dựa trên dữ liệu bán hàng hiện tại, tạo mẫu mua hàng, v.v.

  Tập trung

  Đăng nhập vào Auphan POS tại chỗ hoặc từ xa để truy cập thông tin nhà cung cấp, báo cáo và tất cả thông tin hàng tồn kho.

 • Mua hàng có thể được xuất khẩu trong các hệ thống kế toán phổ biến như Sách nhanh

 • Cũng được tích hợp với Kiểm soát tối ưu
 • Đặt một bản demo

  Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để xem xét tùy chỉnh nhu cầu kinh doanh của bạn cho nhóm của bạn.

  Đưa tôi tơi đo

  Về chúng tôi

  Trang Chủ
  Về chúng tôi

  Liên hệ

  1.888.618.6688
  info@auphansoftware.com
  #126 - 13888 Wireless Way
  Richmond, BC
  V6V 0A3

  © Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.