Luôn có điều gì đó mới mẻ

Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất của Auphan. Bạn sẽ nhận được các tính năng mới, đề xuất tính năng khách hàng, cải tiến phần mềm, sửa lỗi, cập nhật tích hợp (tức là nhà cung cấp và bộ xử lý giải pháp bên thứ ba) và các dịch vụ giá trị gia tăng có lợi cho bạn.

Với số lượng nền tảng ngày càng tăng, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng từ bạn. Chúng tôi không ngừng cải tiến hệ thống và dịch vụ của mình để làm cho nó tốt hơn, dễ dàng hơn và cạnh tranh hơn. Nhận thông tin cập nhật gửi đến cửa hàng của bạn qua đêm.

Dịch vụ hỗ trợ

Đường dây hỗ trợ 24/7

Gọi và nói chuyện với các kỹ thuật viên của chúng tôi một cách nhanh chóng. Hỗ trợ từ xa của chúng tôi cho phép chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng khi chúng tôi thấy những gì bạn làm.

Điện thoại, Email, Trò chuyện

Tiếp cận kỹ thuật viên của chúng tôi một cách nhanh chóng từ các kênh khác nhau để giải quyết các vấn đề đơn giản hoặc phức tạp qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến từ trang web của chúng tôi.

Cài đặt

POS Auphan của bạn được cấu hình sẵn với menu trước khi cài đặt. Chỉ cần cắm nó vào và gọi cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để hoàn tất thiết lập của bạn.

Đào tạo

Chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn về đội ngũ nhân viên và quản lý đầy đủ về cài đặt của bạn với các dịch vụ đào tạo bổ sung để tìm hiểu các sản phẩm mới.

Lưu trữ đám mây

Dữ liệu của bạn được lưu trữ và sao lưu an toàn. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu máy tính của bạn bị đánh cắp, sao lưu và lưu trữ sẽ giảm thời gian chết.

Triển khai dịch vụ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ bố trí và làm việc với bạn về dòng thời gian và giải pháp tốt nhất để triển khai tới các cửa hàng.

Dịch vụ giá trị gia tăng giúp bạn tiết kiệm

Khách hàng nhận được dịch vụ trực tuyến với mức giá đặc biệt. Lưu vào xử lý thẻ quà tặng và khách hàng thân thiết, đặt hàng và đặt phòng trực tuyến, tin nhắn SMS và đăng nhập từ xa. Đây là một số tính năng tuyệt vời được tích hợp trong hệ thống của bạn.

Bảo vệ phần cứng của bạn

Chúng tôi cung cấp một chương trình chọn tham gia trọn gói cho các thuê bao hàng tháng và hàng năm để bảo đảm hỗ trợ và thay thế các mặt hàng phần cứng được chọn.

Kế hoạch phần cứng bao gồm lô hàng và thay thế các thiết bị quan trọng.

Giao hàng nhanh

Đơn vị thay thế của bạn đến ngày làm việc tiếp theo.

Chi phí bảo hiểm

Chi phí vận chuyển và phần cứng của bạn được bảo hiểm.

Dữ liệu doanh nghiệp Quản lýSao lưu đám mây thứ

Giảm mất dữ liệu hoặc thời gian chết với dịch vụ sao lưu dữ liệu và sao lưu đám mây.

Quản lý dữ liệu an toàn

Chúng tôi cung cấp lưu trữ và bảo vệ cho dữ liệu của bạn. Mỗi cửa hàng được đồng bộ hóa với hệ thống Quản lý doanh nghiệp để giảm rủi ro thời gian chết hoặc mất dữ liệu tại cửa hàng của bạn.

Dịch vụ sao chép dữ liệu

Bảo vệ và đảm bảo sao chép cơ sở dữ liệu kép liên tục để sao lưu dữ liệu của bạn tại cửa hàng hoặc tại trụ sở chính. Nếu máy chủ chính của bạn ngoại tuyến trong một khoảng thời gian được phân bổ, bản sao lưu khẩn cấp sẽ tiếp tục chạy để giữ một bản sao.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.