Giải pháp biển báo kĩ thuật số

Tạo tác động trực quan theo thời gian thực.

Xây dựng màn hình trình bày marketing và đề xuất tuyệt vời bằng Hệ Thống Biển Báo Kỹ Thuật Số AuphanHệ thống hỗ trợ web tập trung của chúng tôi được tích hợp duy nhất với điểm bán hàng của bạn, cho phép bạn quản lý tất cả nội dung kỹ thuật số trong cửa hàng của mình thông qua một giao diện duy nhất. Bảng menu kỹ thuật số của Auphan mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc đặt giá tùy chỉnh hoặc kéo giá từ điểm bán hàng của bạn. Ngay lập tức tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu sai sót, trong quá trình cập nhật giá hoặc mục menu cho một hoặc nhiều cửa hàng.

Các nhà vận hành một cửa hàng và nhiều cửa hàng có thể được hưởng lợi từ sự linh hoạt trong việc có thể nhanh chóng bắt đầu các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại một số địa điểm nhất định, hiển thị nội dung trong các thời điểm cụ thể trong ngày, cập nhật giá theo lịch trình hoặc thực hiện ngay các thay đổi khi cần.

Giảm sai lầm, tăng tốc độ dịch vụ.

Cải thiện tốc độ đặt hàng tại cửa hàng của bạn.

Trực quang thương hiệu và cải thiện tốc độ đặt hàng cùng nhau. Màn hình hiển thị dành cho khách hàng của Auphan là một sự bổ sung hợp lý cho các quán cà phê và cơ sở thức ăn nhanh đang tìm cách tăng lượng mua hàng, tạo nhận thức về các ưu đãi mới, tăng tốc độ và giảm sai sót tại thời điểm mua hàng.

Màn hình hiển thị khách hàng được gắn vào thiết bị đầu cuối của điểm bán hàng trước mặt khách hàng của bạn, nơi một khu vực dành riêng trên màn hình cho phép họ xem toàn bộ đơn đặt hàng của mình với hình ảnh tĩnh hoặc video quảng cáo.

Cải thiện tổ chức nhà bếp.

Hệ thống hiển thị nhà bếp của Auphan (KDS)

Cải thiện tổ chức nhà bếp. Hệ thống hiển thị nhà bếp của Auphan (KDS)Kiểm soát nhà bếp của bạn với Hệ thống hiển thị nhà bếp của Auphan (KDS). Xem nhanh các đơn đặt hàng thực phẩm đang thực hiện và đã hoàn thành, tìm hiểu và cải thiện hiệu quả nhà bếp của bạn, đo lường số liệu thống kê và nhận báo cáo về thời gian chuẩn bị. Chúng tôi cung cấp một màn hình đơn, màn hình kép và KDS hoàn chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.

Hệ thống hiển thị nhà bếp của Auphan, thiết lập trong khu vực chuẩn bị hoặc nhà bếp của bạn được định cấu hình trước cho các lệnh chuyển đến một trạm cụ thể. Bạn sẽ tiết kiệm được giấy và loại bỏ khả năng bị mất đơn hàng. Hệ thống KDS (Bump và Expo Screen) hoạt động cùng nhau, cập nhật trạng thái đơn hàng của mọi thứ trong nhà bếp của bạn. Đầu bếp và nhân viên chuẩn bị có thể dễ dàng xem, tổng hợp các mặt hàng, cảnh báo với các sửa đổi và dị ứng cũng như tăng đơn đặt hàng khi hoàn tất. Thiết lập có sẵn trên iPad, Android và màn hình LCD với nhiều tùy chọn gắn kết khác nhau.

Card image cap

Xem tóm tắt các mục trong nháy mắt.

Card image cap

Có sẵn trên iPad và máy tính bảng Android.

Card image cap

Các báo cáo và thống kê hiệu suất có sẵn.

Thông báo bằng âm thanh để cảnh báo cho nhân viên.

Yêu cầu nhóm bán hàng của chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa và cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn với giải pháp phù hợp.

Liên lạc nhóm bán hàng

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.