Thành công của khách hàng

Tìm hiểu về thành công của khách hàng và cách họ tận dụng Giải pháp kích hoạt web của Auphan để tăng hiệu quả và dịch vụ với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các cửa hàng của họ.

Yêu cầu bản demo


Quiznos là một chuỗi nhà hàng thực phẩm đang phát triển nhanh có trụ sở tại Denver, Colorado, chuyên cung cấp bánh sandwich tàu ngầm nướng. Với các địa điểm ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á, Quiznos là chuỗi cửa hàng bánh sandwich lớn thứ hai ở Bắc Mỹ.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với POS-X để cập nhật thành công hơn 500 nhà hàng Quiznos trên khắp Hoa Kỳ với phần cứng, dàn dựng phần mềm, cài đặt và đào tạo. COO toàn cầu của Quiznos, George Jeffrey tuyên bố rằng các công ty tham gia vào dự án này đã đặt niềm tin, tinh thần đồng đội và niềm tin ngay từ ngày đầu. Cùng nhau, POS-X và Auphan đã có một giải pháp đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, cũng như nhu cầu của Chủ sở hữu nhượng quyền của chúng tôi. Chúng tôi đã có thể triển khai thành công các hệ thống điểm bán hàng mới cho hệ thống nhượng quyền của Quiznos Hoa Kỳ trong khung thời gian 6 tuần cực kỳ chặt chẽ.

Vikram Vij đã mở nhà hàng của Vij tại Vancouver vào năm 1994, với Meeru Dhalwala tham gia cùng anh ngay sau đó để hợp tác trong một thực đơn sẽ thay đổi cảnh quan của ẩm thực Ấn Độ ở Canada. Sử dụng các phương pháp truyền thống, gia vị và ảnh hưởng ẩm thực của Ấn Độ, và kết hợp chúng với các sản phẩm địa phương bền vững từ British Columbia, họ đã tạo ra một trong những nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Bắc Mỹ.

Được sở hữu và vận hành bởi một trong những Đầu bếp được công nhận hàng đầu của Canada, Vij đã triển khai thành công hệ thống danh sách và danh sách chờ cầm tay để tăng hiệu quả tại tất cả các địa điểm của họ. Với đội hình dài trong suốt bữa tối, Vij's sử dụng Hệ thống danh sách chờ của Auphan để tổ chức cho khách chờ bàn. Các tiếp viên có thể chờ danh sách khách theo tên, quy mô bữa tiệc và mở một hóa đơn để đặt trước đồ uống. Nhân viên phục vụ có thể dễ dàng chuyển đơn đặt hàng đến bàn khi khách đã ngồi. Khi một đêm bận rộn, năng suất của nhân viên tăng lên khi có ít chuyến đi đến POS. Đơn đặt hàng có thể dễ dàng được nhập vào thiết bị cầm tay, nơi nó có thể được in và đóng. Điều này cho phép nhân viên tập trung chú ý hơn vào khách hàng và dịch vụ.

Blenz Coffee là một thương hiệu cà phê Canada phát triển trên khắp British Columbia, Nhật Bản và Philippines. Cửa hàng cà phê Blenz đầu tiên được mở vào năm 1992 tại Vancouver.

Blenz được biết đến rộng rãi với cà phê thủ công riêng, trà độc quyền, sô cô la và đồ uống từ trái cây. Mỗi quán cà phê được thiết kế cẩn thận để mang lại trải nghiệm cafe cao cấp.

Blenz Coffee là một thương hiệu nhượng quyền đang phát triển của Canada tập trung vào đồ uống thủ công đặc biệt. Với các sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi có sẵn trong suốt cả năm, Blenz cần một hệ thống quản lý cung cấp giá cập nhật, sản phẩm và cập nhật ngay lập tức cho các cửa hàng của họ. Hệ thống kích hoạt web của Auphan cho phép Blenz xây dựng tính nhất quán về giá và sản phẩm bằng cách kết hợp POS và Giải pháp kỹ thuật số của họ với nhau. Bất cứ khi nào giá và sản phẩm được cập nhật trên POS, chúng sẽ ngay lập tức được hiển thị tại cửa hàng. Blenz đã có thể tạo ra nhận thức về sản phẩm nhiều hơn bằng cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số. Hệ thống kỹ thuật số của Auphan cho phép trụ sở nhanh chóng thiết lập chiến dịch, tạo và quản lý nhiều video và nội dung được thiết kế sáng tạo, vì vậy tất cả các cửa hàng có thể cung cấp cho khách hàng các mục menu mới nhất.

Tháp Canton, nằm ở Quảng Đông là một trong những tháp truyền hình cao nhất của Trung Quốc và cao thứ ba trên thế giới. Được xây dựng vào tháng 9 năm 2010, tổ chức Đại hội thể thao châu Á, tòa tháp đã thu hút 10.000 khách tham quan mỗi ngày. Từ trên đỉnh, du khách có một cái nhìn toàn cảnh thành phố. Bên trong tòa tháp, khách du lịch có thể dành thời gian thưởng thức các thiết bị giải trí, nhà hàng và nền tảng quan sát.

Tháp Canton sử dụng Dịch vụ bàn, Dịch vụ nhanh và POS cầm tay của Auphan cho các nhà hàng, tiệc buffet và khu vực ăn uống tại khu ẩm thực. Sự phát triển đầy tham vọng này phục vụ cho một số thiết kế công nghệ tiên tiến nhất. Phần mềm Auphan vui mừng được chọn là một phần của sự phát triển mang tính bước ngoặt này.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.