Tại sao phải nâng cấp lên Auphan POS?


Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu bạn đang nâng cấp từ máy tính tiền hoặc hiện đang sử dụng POS cũ hơn, chuyển sang Auphan POS có thể giảm đáng kể thời gian thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Nhiệm vụ hàng ngày bao gồm rút tiền vào cuối ngày, thay đổi hoặc chỉnh sửa giá trên thực đơn của bạn, tính toán giờ làm việc cho bảng lương, theo dõi hàng tồn kho của bạn và hơn thế nữa. Hệ thống của chúng tôi tập trung vào việc làm cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Tôi đã có POS, nhưng muốn các tính năng khác

Điều khách hàng yêu thích ở Auphan POS là tất cả các tính năng đều được bao gồm. Nếu tôi muốn thêm vào nhiều khả năng phần mềm, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Nếu bạn hiện có một hệ thống POS nhưng muốn sử dụng các khả năng khác của chúng tôi như bảng menu kỹ thuật số và bảng hiệu. Hãy đến nói chuyện với chúng tôi để xem làm thế nào chúng ta có thể làm cho nó xảy ra.

Thiết kế và giao diện người dùng

Khi bạn mua Auphan POS, bạn sẽ thấy các thiết kế tốt hơn, bố cục đơn giản hơn và giao diện người dùng dễ dàng hơn. Các giao diện hệ thống khác được thiết kế với khái niệm rằng càng nhiều càng tốt. Nhưng thực sự, điều này dẫn đến sự lộn xộn và nhầm lẫn. Chúng tôi đã dành thời gian để thiết kế các sản phẩm của mình một cách cẩn thận vì vậy các nút cần thiết và được sử dụng nhiều nhất ở phía trước.

Tôi có đang mua để sở hữu không?

Đúng. Sau khi mua ban đầu, bạn sở hữu phần mềm, phần cứng và dữ liệu trên POS của mình.

Internet có cần thiết không

Có và không. Auphan POS sử dụng công nghệ web tiên tiến để Internet không bắt buộc để POS của bạn hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động như đặt hàng, chia hóa đơn, chỉnh sửa menu của mình, v.v. Tuy nhiên, bạn cần Internet cho bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào. Auphan POS sẽ hoạt động độc lập hoàn toàn trên địa điểm.

Mục đích của kết nối Internet là để truy cập từ xa vào hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào hệ thống của mình từ mọi nơi, xử lý thẻ tín dụng tích hợp, sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào và nhận cập nhật phần mềm mới. Nó cũng cho phép chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên có kết nối Internet, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích của giải pháp POS có hỗ trợ Web của Auphan.

Gói hỗ trợ

Auphan POS không có phí cấp phép hàng năm hoặc hàng tháng bắt buộc. Các khoản phí này thường không được quảng cáo hoặc nêu nhưng khá nặng. Các gói hỗ trợ tùy chọn của Auphan thấp hơn bất kỳ đối thủ nào của chúng tôi. Tuy nhiên, nằm trong kế hoạch hỗ trợ của chúng tôi có lợi ích của nó. Điều này bao gồm nhận các bản cập nhật để cải tiến và nâng cấp phần mềm mới, sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và các dịch vụ "tốt đẹp khác" sẽ giảm bớt căng thẳng để duy trì hoạt động trơn tru.

Cải tiến sau khi mua

Đúng. Chúng tôi không ngừng cải tiến chương trình của mình để làm cho nó tốt hơn, dễ dàng hơn và cạnh tranh hơn. Chúng tôi đang phát triển các tính năng, thêm phần cứng mới và hợp tác với những người trong ngành sẽ giúp chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp hơn cho bạn. Là một khách hàng có giá trị trên các dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bản nâng cấp định kỳ được gửi qua Internet để chương trình của bạn không bao giờ bị lỗi thời. Một kỹ thuật viên sẽ liên lạc với bạn khi có bản cập nhật.

Thêm câu hỏi?

Nếu bạn có một yêu cầu tính năng hoặc đề xuất, chúng tôi rất vui khi lắng nghe và đưa đề xuất của bạn vào phát triển. Bất kỳ tính năng nào chúng tôi xem xét sẽ trở thành một phần của các cập nhật và thay đổi mới sẽ có lợi cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cách chúng ta nhìn thấy nó, nếu có một tính năng bạn cần, nó cũng có thể cần đến những người khác.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.