Được xây dựng để phục hồi

Cung cấp phần mềm cấp doanh nghiệp với các tính năng phù hợp ngay hôm nay để giúp bạn phát triển ngày mai, từ đặt hàng trực tuyến được tích hợp sẵn đến mã QR cho đến việc nhận hàng ngay ngắn.

Hỗ trợ những khách hàng như bạn

Đổi mới với các công cụ ngành mới

Thích ứng với các cách ăn uống mới cùng nhau


resevation and waitlist SMS paging on smartphone

Trải nghiệm trong bữa ăn an toàn hơn

Giúp việc đặt hàng hiệu quả và an toàn cho mọi người trong bàn. Giải pháp thanh toán + Đặt hàng bằng mã QR của Auphan mang lại cho nhà hàng của bạn và QSR sự linh hoạt khi cho phép khách tùy chọn tự đặt hàng và thanh toán bữa ăn của họ trên thiết bị thông minh của riêng họ. Nó đơn giản và được bạn quản lý trong phần phụ trợ.

Đặt hàng QR

Cho phép khách của bạn chỉ cần quét mã QR để xem và gọi món khỏi menu của bạn mà không cần chạm vào menu thực. Đặt hàng bằng mã QR cho phép bạn hiển thị menu, đơn đặt hàng và thương hiệu của mình một cách nhất quán trên nền tảng kỹ thuật số. Không cần tải xuống ứng dụng. Tìm hiểu thêm

resevation and waitlist SMS paging on smartphone

Thanh toán QR

Cho phép khách của bạn thanh toán các giao dịch mua trên thiết bị thông minh của riêng họ. Giải pháp thanh toán không tiếp xúc của Auphan cho phép khách hàng của bạn tự thanh toán. Chỉ cần quét mã QR in trên hóa đơn và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc bằng Apple Pay.

resevation and waitlist SMS paging on smartphone

Đưa nhà hàng của bạn trực tuyến

Tiếp cận nhiều khách hàng trực tuyến hơn với trang web thương mại điện tử và các công cụ quản lý tích hợp.


resevation and waitlist SMS paging on smartphone

Sẵn sàng với các đơn đặt hàng trực tuyến, nhận hàng ở lề đường và giao hàng

Giúp đặt hàng trực tuyến dễ dàng và thuận tiện. Nền tảng đặt hàng của Auphan là một hệ thống quản lý đặt hàng tại văn phòng hoàn chỉnh trước và sau sẽ giúp bạn điều hành cửa hàng trực tuyến của mình. Tìm hiểu thêm

  • Tích hợp trong máy POS của bạn để các đơn đặt hàng trên web đến trực tiếp cửa hàng của bạn.
  • Nhận đơn đặt hàng từ UberEats, Bỏ qua các món ăn, DoorDash và các dịch vụ giao hàng của bên thứ ba khác tại điểm bán hàng của bạn. Tùy chỉnh giải pháp của bạn với Đối tác tích hợp.
  • Tạo trang web thương mại điện tử có chủ đề đáp ứng theo chủ đề di động có thương hiệu để khách hàng bắt đầu đặt hàng trên trang web của bạn.
  • Dễ dàng quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn để hiển thị các sản phẩm và dịch vụ có sẵn như giao hàng, nhận hàng, chấp nhận phiếu giảm giá, thu thập điểm khách hàng thân thiết và thanh toán trực tuyến.
  • Trong nhà Giải pháp quản lý giao hàng cho phép bạn quản lý đơn đặt hàng, tài xế, lộ trình gửi SMS, v.v.
online ordering point of sale

Luôn kết nối, mọi nơi

Tận hưởng quyền truy cập từ xa an toàn vào tất cả các cửa hàng của bạn. Bạn sẽ luôn được cập nhật về hiệu suất của cửa hàng, số liệu thống kê hàng ngày và báo cáo qua điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn.

  • Làm việc từ mọi nơi. Quyền truy cập từ xa an toàn và tức thì của Auphan cho phép bạn xem, chạy và cập nhật thông tin mà không làm gián đoạn các hoạt động tại cửa hàng hiện tại của bạn.
  • Đánh giá cao năng suất và các tính năng tùy chỉnh như báo cáo tự động, tạo báo cáo tùy chỉnh, quản lý nhiều dòng giá cho sản phẩm, công cụ cập nhật menu nhanh hơn để thay đổi hàng loạt và hơn thế nữa.
  • Kiểm tra hiệu suất cửa hàng của bạn mỗi phút. Nhận doanh số bán hàng tại cửa hàng theo thời gian thực, báo cáo lao động, tóm tắt sản phẩm bán chạy nhất hoặc tùy chỉnh báo cáo của riêng bạn để xem trên SmartDash của Auphan. Nó hoàn hảo cho những người luôn di chuyển.
sales and reporting dashboard on smartphone

Cuối cùng là một giải pháp POS tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Luôn có những cải tiến

Tất cả các bản cập nhật phiên bản đều đi kèm với các cải tiến, bản sửa lỗi và các tính năng mới để giữ cho POS của bạn luôn cập nhật và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Có thể mở rộng cho Doanh nghiệp của tôi

Phát triển các cửa hàng của bạn thành công ở nhiều địa điểm với Giải pháp Quản lý Doanh nghiệp của Auphan.

Tìm hiểu thêm

Tôi có sự hỗ trợ cần thiết cho các cửa hàng của mình

Nhận loại hỗ trợ bạn cần. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhóm và địa điểm của bạn để tham gia, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đào tạo và hơn thế nữa ...

Tìm hiểu thêm

Đối tác & Tích hợp trong ngành

Hợp tác chiến lược và tích hợp của Auphan giữ cho hệ thống của bạn luôn cạnh tranh và tùy chỉnh cho hoạt động độc đáo của bạn.
Tìm hiểu thêm

Đặt một bản demo

Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để xem xét tùy chỉnh nhu cầu kinh doanh của bạn cho nhóm của bạn.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
#126 - 13888 Wireless Way
Richmond, BC
V6V 0A3

© Bản quyền 2024 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.